HOTLINE: 091 940 1100
Liên hệ

Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Phúc An được thành lập năm 2015 với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, truyền động, công nghiệp và thiết bị điều khiển, thiết bị điện tàu thủy, Robotics. Với nỗ lực của từng thành viên trong công ty, các nhà phân phối và tất cả khách hàng thân thiết của Phúc An, chúng tôi cam kết sẽ trở thành công ty hàng đầu ở Việt Nam cung cấp tới quý khách hàng các sản phẩm tối ưu về kĩ thuật và bền vững về chất lượng.

Cùng với các nhà sản xuất, cung cấp – đối tác nối tiếng thế giới từ Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan…, các dịch vụ chất lượng cao, hệ thống phân phối sản phẩm toàn cầu, sự am hiểu, kinh nghiệp dồi dào và trình độ kỹ thuật hiện đại, chúng tôi đã có được sự công nhận của khách hàng và các công ty đối tác trong thời gian qua.

Phương châm của công ty chúng tôi là “Phục vụ tận tâm”. Đây là phương châm xuyên suốt dựa trên chiến lược kinh doanh của công ty, giúp chúng tôi đảm bảo quy trình quản lý, thời gian giao hàng và tạo dựng được mối quan hệ bền vững, đáng tin cậy đối với quý khách hàng.

 

 

hỗ trợ trực tuyến
090 940 1100
091 940 1100